Nhà thuốc Xuân Bách

Đặc trị bỏng, loét ngoài da, loét tỳ đè do nằm lâu, côn trùng đốt, làm lành nhanh các vết thương ngoài da

Đặc trị bỏng, loét ngoài da, loét tỳ đè do nằm lâu, côn trùng đốt, làm lành nhanh các vết thương ngoài da COTRUDO

Câu chuyện sản phẩm: Cotrudo – Thuốc côn trùng đốt

Nhắc đến Nhà thuốc Gia truyền Xuân Bách là nhắc đến một địa chỉ nhà thuốc quen thuộc của bà con nhân dân tại Lai Châu.

Nhắc đến Nhà thuốc Gia truyền Xuân Bách là nhắc đến một địa chỉ nhà thuốc quen thuộc của bà con nhân dân tại Lai Châu. Từ nhiều năm nay, trải qua nhiều thế hệ của nhà thuốc đã luôn đồng hành cùng người bệnh ở Lai Châu và rất nhiều tỉnh thành trên cả nước nhằm chăm sóc sức khỏe, điều trị côn trùng đốt Cotrudo là thuốc điều chế từ thành phần tự nhiên không chất bảo quản, sử dụng dưới dạng thoa tại chỗ điều trị côn trùng đốt, cắn.

Thuốc có hiệu quả cao trong việc điều trị các vết côn trùng đốt thông thường như: kiến ba khoang, bọ chó, dĩn, muỗi, ong…

Trải qua nhiều năm nghiên cứu, ứng dụng điều trị với nhiều đời kế tụng, bài thuốc COTRUDO trị côn trùng đốt không ngừng được nghiên cứu, điều chỉnh, gia giảm về thành phần cũng như quy tắc bào chế. Bài thuốc COTRUDO được bào chế từ gần 20 vị thảo dược quý, trong đó có nhiều thảo dược đặc trị côn trùng đốt, diệt khuẩn, giảm đau.

Cotrudo là thuốc đặc trị được điều chế từ thành phần tự nhiên giúp các vết côn trùng đốt giảm sưng đỏ, hết ngứa, hết đau rát và khó chịu, đặc biệt ở trẻ nhỏ. Thuốc trị côn trùng đốt Cotrudo là thuốc điều chế từ thành phần tự nhiên không chất bảo quản, sử dụng dưới dạng thoa tại chỗ điều trị côn trùng đốt, cắn.

Thuốc có hiệu quả cao trong việc điều trị các vết côn trùng đốt thông thường như: kiến ba khoang, bọ chó, dĩn, muỗi, ong…Thuốc giúp các bé cảm thấy dễ chịu, không quấy khóc, không để lại sẹo, vết thâm… Giữ cho làn da của bé luôn được mịn màng, trắng trẻo.

Bài thuốc đặc trị côn trùng đốt được nghiên cứu trong thời gian dài và ứng dụng hiểu rõ những khó khăn, bất cập của người bệnh ngày nay khi sử dụng thuốc đông y, thuốc nam dược, các nghệ nhân tại Nhà thuốc đã nghiên cứu và bào chế bài thuốc trị côn trùng đốt theo dạng thức mới tiện lợi khi dùng, cho hiệu quả hấp thụ thuốc tốt nhất.

Thuốc được bào chế tiện lợi, đựng trong lọ thủy tinh an toàn theo liều lượng 5 ml hoặc 10 ml. Khi dùng thuốc, người bệnh vặn nắp và bôi nên vết côn trùng cắn rất tiện lợi.

Nhận thấy rõ những tác dụng của thảo dược, nhà thuốc tiếp tục nghiên cứu, điều chế theo công thức bí truyền của dòng họ và kết hợp thảo dược điều trị côn trùng đốt. Bài thuốc được gia giảm, điều chỉnh hoàn thiện khi ứng dụng trong điều trị côn trùng đốt và theo dõi tiến trình bệnh trong vài ngày, thu được nhiều kết quả bất ngờ.

Nhà thuốc Gia truyền Xuân Bách đã được Sở Y tế tỉnh Lai Châu cấp Giấy chứng nhận bài thuốc gia truyền theo Quyết định số 84/QĐ-SYT ngày 04/02/2021 của Giám đốc Sở Y tế tỉnh Lai Châu.

Đặc trị bỏng, vết loét ngoài da, côn trùng đốt, làm lành nhanh các vết thương ngoài da.

Thuốc trị bỏng Xuân Bách

Đặc trị bỏng, vết loét ngoài da, côn trùng đốt, làm lành nhanh các vết thương ngoài da.

Thuốc có tác dụng rất tốt trong việc lành nhanh vết thương ngoài da, thời gian điều trị ngắn, chỉ cần bôi, không cần băng và kết quả của sau điều trị là da đẹp, không để lại sẹo.

Công dụng Hiệu quả sử dụng